Huyện Mường Nhé tham gia Gian hàng trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm văn hoá, du lịch tại Lễ hội Hoa Ban năm 2022.

Đăng ngày 17 - 03 - 2022

Sáng 12/3, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa và thông tin du lịch Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hoá, du lịch tỉnh Điện Biên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội Hoa Ban 2022. Các hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 12/3 đến hết ngày 14/3. Tham gia hoạt động có 60 gian hàng đến từ 30 đơn vị trong và tỉnh Điện Biên

Tại hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch  năm nay, huyện Mường Nhé tham gia gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu một số các sản phẩm thủ công truyền thống, các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của huyện gồm: gạo Nếp nương, Tẻ đỏ của xã Sín Thầu; Lạc đỏ, Khoai lang trắng của xã Leng Su Sìn và các sản phẩm đặc trưng khác như tinh dầu Sả, chè Hà Nhì… đồng thời trình chiếu các video, hình ảnh nhằm quảng bá, giới thiệu các điểm đến, điểm tham quan du lịch, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh trong phát triển du lịch của huyện đến với đại biểu và đông đảo du khách tham quan.

Gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu một số các sản phẩm của huyện Mường Nhé tại Lễ hội Hoa ban năm 2022

Thông qua hoạt động này nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá nét văn hóa độc đáo, vẻ đẹp mảnh đất, con người vùng Tây bắc nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng; qua đó góp phần gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc, đồng thời góp phần tăng cường liên kết, hợp tác trong xây dựng và phát triển các sản phẩm, chương trình phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Nguyễn Như Kiên

Tổ chức Triển lãm "Đặc trưng văn hóa vùng biên giới và tình đoàn kết hữu nghị Việt-Lào"(15/08/2022 3:54 CH)

Điện Biên chuẩn bị cho Ngày hội giao lưu Văn hoá, Thể thao, Du lịch Việt Nam - Lào lần thứ III.(15/08/2022 3:50 CH)

Điện Biên tưng bừng khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2022(18/03/2022 4:36 CH)